3 ราศี ดวงดีตลอดกุมภา มือขึ้น ทำอะไรก็เฮง

~

~

3 ราศี ดวงดีตลอดกุมภา มือขึ้น ทำอะไรก็เฮง

หมอไก่ พ. พาทินี พาเช็กดวง 3 ราศี เรียกว่ามือขึ้นทำอะไรก็เฮงไปหมด ดวงดีตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 65 พร้อมวิธีเสริมชะตาให้ยิ่งเฮงๆขึ้นไปอีกด้วย

อันดับที่ 3 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

สำหรับเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ชาวราศีเมถุนเหนื่อยเอ าเรื่องพอสมควร เพราะงานหนักงานเยอะ

โดยเฉพาะคนค้าขาย บอกเลยว่ามีเกณฑ์เหนื่อยสุดเหวี่ยงตั้งแต่ต้นเดือน งานเยอะ ลูกค้าเยอะจัดเกินคาดแต่บอกได้เลยว่าผลลัพธ์ดี ความสำเร็จในเรื่องการงานเกิดขึ้นแน่ ยิ่งขยันมาก คุณก็จะยิ่งเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น

เสริมดวงชะตา : หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเขียน เครื่องเรียน พวกสมุดปากกาทั้งหลาย เพราะอานิสงส์จะส่งผลให้หนทางชีวิตราบรื่น

อันดับที่ 2 ราศีตุล (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

แต้มบุญทำงานแล้ว สำหรับชาวราศีตุลถือว่าดวงดีมากขึ้น เพราะช่วงที่ผ่านมา ดวงการงานวูบวาบ มีเรื่องให้เครียดไปช่วงหนึ่ง แต่ในเดือนกุมภาพันธ์ ดวงชะตาจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง

ดวงมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ดีแบบถ้วนหน้า ไม่ว่าการงานประจำ ค้าขาย ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ก็มีโอกาสที่จะได้เจอสิ่งดีๆ และความสำเร็จในไม่ช้า

เสริมดวงชะตา : หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมสร้างโบสถ์ วิหารวัด โรงเรียน โรงพย าบาล อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป

อันดับที่ 1 ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

สำหรับชาวราศีธนูถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในเดือนนี้ โดยรวมถือว่าดีทั้งเรื่องการงานและการเงินอะไรที่คิดว่ายาก หรือเกินความคาดหมายก็มีโอกาสที่จะสำเร็จได้แบบไม่คาดคิด ช่วงโอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ หากคิดอยากจะทำ หรืออยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ให้รีบลงมือทำในช่วงนี้เพราะโอกาสดีมีจำกัดนะคะ

เสริมดวงชะตา : ถ้าหากชาวราศีธนูมีโอกาสได้ไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา ความรู้ หรือหนังสือ หมอไก่บอกเลยว่าจะเป็นอะไรที่ปังมาก เพราะอานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตก้าวหน้าบริบูรณ์พร้อมทั้งเงินทองและทรัพย์สิน

~

~

VDO ;

Leave a Reply

Your email address will not be published.