เจ้าแม่สายมู-เซียนพระ ลงยันต์หลังมือ หลวงพ่อแป๊ะ วัดดังนครปฐม ขอพรท้าวหิรัญพนาสูร ล้วงไข่ได้เลขเด็ด เปิดเลขท้ายธนบัตรเงินขวัญถุง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22 ก.ย.2566 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระครูยติธรรมานุยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ ประกอบพิธีลงยันต์หลังมือ เพื่อเสริมโชคลาภเสริมดวงชะตาให้กับสาธุชน โดยวันนี้ อาจารย์เบโอมมาศ์ตรา เจ้าแม่สายมู ผู้ก่อตั้งมหาเทวลัยพระพิฆเนศ คุ้งบางกะเจ้า พร้อมด้วย น.ส.แบม พิมสุภาว์ พลเรืองโรจน์ แอร์โฮสเตส สายการบินแห่งหนึ่ง และ อาจารย์วันชัย สุพรรณ เซียนพระชื่อดัง

เจ้าแม่สายมู-เซียนพระ ลงยันต์หลังมือ หลวงพ่อแป๊ะ วัดดังนครปฐม ขอพรท้าวหิรัญพนาสูร ล้วงไข่ได้เลขเด็ด

เจ้าแม่สายมู-เซียนพระ ลงยันต์หลังมือ หลวงพ่อแป๊ะ วัดดังนครปฐม ขอพรท้าวหิรัญพนาสูร ล้วงไข่ได้เลขเด็ด

ได้เดินทางมาเข้าคิวเพื่อลงยันต์หลังมือกับหลวงพ่อแป๊ะ โดยวางมือจรดที่บริเวณหลังเต่าพญาเต่ามังกร หลวงพ่อแป๊ะใช้แป้งเจิมสีชมพูจรดที่หลังมือ ซึ่งเป็นยันต์เปิดฟ้าเปิดดินเปิดเมืองบาดาล สาธุชนส่วนใหญ่ให้ความเชื่อมั่นศรัทธา แต่ละครั้งหรือในพิธีกรรมแต่ละครั้งจะมีสาธุชนมานั่งรอมากกว่า 200-300 คน

หลังจากนั้น อาจารย์เบโอมมาศ์ตรา, น.ส.แบม พิมสุภาว์ และ อาจารย์วันชัย ได้เดินไปที่ทุ่งบัวแดง ไหว้ขอพรท้าวหิรัญพนาสูรองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทางวัดเพิ่งนำมาประดิษฐานไว้ที่ทุ่งบัวแดงแหล่งท่องเที่ยวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของวัดสว่างอารมณ์ โดยได้จุดธูป 16 ดอก เพื่อขอพรบอกกล่าว เมื่ออาจารย์แบมได้ทำทานอธิษฐานเสร็จปักธูปลงที่กระถาง ปรากฏว่าจากแดดจ้ากลายเป็นฟ้าร่มเย็นสบาย และมีลมพัดโชยผ่าน

อาจารย์เบโอมมาศ์ตรา และ น.ส.แบม กล่าวว่า วันนี้ได้มากราบพระครูยติธรรมานุยุต ลงยันต์เปิดฟ้าเปิดดิน เปิดเมืองบาดาล เนื่องจากเป็นความเชื่อส่วนตัว เพราะตนเองเป็นเจ้าแม่สายมู เรียกว่าเพิ่มพลังให้กับตนเองในการดำเนินชีวิต ทั้งธุรกิจหน้าที่การงาน จากนั้นได้ไปที่บริเวณเท้าหิรัญพนาสูรองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ล้วงไข่ในตะข้องคนละลุก ได้เลข 2 เลข 4 และ เลข 9

อาจารย์แบม กล่าวว่า ตนเป็นเจ้าแม่สายมูตัวจริงและเป็นผู้ก่อตั้งมหาเทวลัยพระพิฆเนศ คุ้งบางกะเจ้า วันนี้ได้เดินทางมาลงยันต์หลังมือเพื่อรับพลังดี ๆ จากหลวงพ่อแป๊ะ และรู้สึกได้ว่าขณะที่ทำพิธีนั้นรู้สึกมีความขนลุก รับรู้ถึงความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ นอกจากได้ประกอบพิธีแล้ว ยังได้เงินขวัญถุงติดมือกลับมาอีกด้วย เป็นธนบัตร 100 ลงท้ายด้วยเลข 6 5 8 ถือว่าเป็นเลขเด็ดเลขมงคลในรอบนี้

อาจารย์แบม กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ แต่ละคนยังได้ล้วงลูกไข่ รวมหมายเลข 2 เลข 4 และ เลข 9 ถือว่าเป็นเลขเด็ดเช่นกัน ขอให้นักเสี่ยงโชคได้ร่วมกันมีโชคมีชัยกันทุกคนที่เห็นเลขนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *