เครื่องบินที่ไม่สามารถอธิบายได้นั่งอย่างลึกลับในทุ่งในบาหลี

เรื่องราวแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นในบาหลี ชาวบ้านกำลังพยายามหาที่มาของเครื่องบินโบอิ้ง 737 ที่ปรากฏในทุ่งนา เครื่องบินที่ถูกทิ้งร้างปรากฏขึ้นอย่างลึกลับในทุ่งในเหมืองหินปูนใกล้หาดปันดาวา ชายหาดยอดนิยมทางตอนใต้สุดของเกาะ

จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีใครออกมาเรียกร้องความรับผิดชอบสำหรับเครื่องบินที่นั่งใกล้ทางหลวง Nusa Dua Selatan ในบาหลี และดูเหมือนจะไม่มีใครมีคำตอบว่าเครื่องบินไปถึงที่นั่นได้อย่างไรหรือกำลังทำอะไรอยู่ที่นั่น ไม่สามารถมองเห็นได้เนื่องจากมีรั้วกั้นจึงสามารถมองเห็นได้จากมุมมองด้านบนเท่านั้น

รั้วดังกล่าวยังช่วยป้องกันผู้อยากรู้อยากเห็นจากการบุกรุกและสำรวจเครื่องบินลึกลับ เนื่องจากมีบุคคลที่มีชื่อเสียงในโซเชียลมีเดียและผู้มีอิทธิพลพยายามตรวจสอบ เช่นเดียวกับที่นักบล็อกเกอร์ของ YouTube หวังจะเพิ่มความนิยมด้วยการถ่ายทำ 737 ที่จอดอยู่แปลก ๆ

โดยไม่มีใครอ้างว่าเป็นเจ้าของเครื่องบินหรือวางไว้ที่นั่น ทฤษฎีและข่าวลือเริ่มแพร่หลายในบาหลีเกี่ยวกับที่มาของเครื่องบิน คำอธิบายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือนักธุรกิจผู้มั่งคั่งซื้อเครื่องบินลำนี้และทิ้งมันไว้ที่นั่น ผู้คนสงสัยว่ามันตั้งใจจะทำเป็นร้านอาหารที่มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร

พวกเขาคิดว่าใครก็ตามที่เจ้าของไม่มีเงินสดในการสร้างการก่อสร้างและถูกบังคับให้ละทิ้งโครงการ – และเครื่องบิน ดังนั้นสำหรับตอนนี้ มันจึงนั่งอยู่โดยไม่มีใครอธิบายและใช้งานไม่ได้ในทุ่งเขียวขจีของบาหลี

 

ที่มา: ข่าวไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published.