คบได้แค่ 1 เดือน ‘ทอยทอย’ ลั่น ‘พิม’ แทงตัวเอง ‘กรรชัย’ แปลกใจ คนให้กำลังใจดาราหนุ่ม

 

คบได้แค่ 1 เดือน ‘ทอยทอย’ ลั่น ‘พิม’ แทงตัวเอง ‘กรรชัย’ แปลกใจ คนให้กำลังใจดาราหนุ่ม

 

หนุ่ม กรรชัย แปลกใจ คนให้กำลังใจดาราหนุ่ม ทอยทอย ธนภัทร หลังก่อเหตุแทงแฟนสาวดับ เผยเพิ่งคบกันแค่ 1 เดือน

จากกรณี “ทอยทอย ธนภัทร” อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ดัง ก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้แทงแฟนสาว “พิม ชัชสรัญ” อายุ 25 ปี จนเสียชีวิตคาบ้านพักส่วนตัวย่านคลองสามวา เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา อ้างมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนเกิดการยื้อแย่งมีด เป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงถูกแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกกว่า 20 แผล

 

 

เพื่อนบ้านเผย ทอยทอย ธนภัทร เพิ่งย้ายมาอยู่กับฝ่ายหญิงไม่นาน ทะเลาะกันเป็นประจำ ค.) รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้รายงานว่า ทางทีมข่าวไปบ้านที่เกิดเหตุ พบว่าบ้านพักถูกปิดเงียบ ไม่มีใครอาศัยอยู่ มีเพียงสุนัข 2 ตัว อยู่หน้าบ้าน จากการสอบถามเพื่อนบ้าน เล่าว่า ประมาณตี 1 ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะกันที่บริเวณชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องนอนของผู้ตายและแฟนหนุ่ม แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะทะเลาะกันเป็นประจำ ส่วนฝ่ายชายเพิ่งจะย้ายมาอยู่ด้วยกันไม่นาน และแม่ผู้ตายย้ายไปอยู่ที่อื่น สำหรับสาเหตุน่าจะจากการหึงหวงเพราะทั้งคู่หน้าตาดีและทำงานในวงการบันเทิง

ขณะที่เช้าวันนี้ครอบครัวของ น้องพิม ผู้เสียชีวิต เข้าให้ปากคำเบื้องต้นกับพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว แต่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ โดยบอกว่า มาติดต่อเรื่องใบมรณะบัตรและจะไปรับศพลูกสาวที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจในช่วงบ่าย

และเมื่อประมาณ 11 โมงครึ่งที่ผ่านมา “เอ็มมี่ แม็กซิม” ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของ ทอยทอย เดินทางมาที่ สน.คันนายาวแล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียด

 

 

เพื่อนผู้ตายไม่เชื่อหยิบมีดมาทำร้ายใครคนใดคนหนึ่ง ทีมข่าวเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของ น้องพิม พบว่า ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ถึงปัญหาส่วนตัว เช่น มีปัญหาเลิกรากับแฟนเก่า และมีอาการป่วยจากการเป็นไบโพล่า หลายคนที่ทราบข่าวเรื่องการเสียชีวิต เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

 

ทางด้าน “หนุ่ม กรรชัย” ได้มีโอกาสพูดคุยเพื่อนของผู้ตายหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่เพื่อนของน้องต่างไม่เชื่อว่าพิมจะไปหยิบมีดมาทำร้ายใครคนใดคนหนึ่ง เพราะไม่เคยมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรง ขณะที่ทางทอยทอย และทนายความ เดินทางไปถึงที่ สน.คันนายาวเรียบร้อยแล้ว กำลังอยู่ในห้องสอบสวน และเท่าที่ได้ยินข่าว ทั้งทอยทอยและทนายบอกว่า น้องพิม ผู้เสียชีวิต แทงตัวเอง

หนุ่ม กรรชัย แปลกใจ คนให้กำลังใจดาราหนุ่ม ทอยทอย ธนภัทร ทั้งนี้ “หนุ่ม กรรชัย” ยังเผยว่า เมื่อช่วงเช้าได้เข้าไปดูในทวิตเตอร์ และอินสตาแกรมของทั้งทอยทอยและน้องพิม แต่ที่แปลกใจ คือ มีคนให้กำลังใจฝ่ายชาย บอกให้สู้ ๆ นะ เดี๋ยวก็ผ่านไป ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์กันว่า นี่คือคนที่ไปทำร้ายคนนะ ฆ่าคนนะ ทำไมถึงไปให้กำลังใจอย่างนั้น พร้อมทั้งเผยว่าทอยทอยและพิม เพิ่งคบหากันได้แค่เดือนเดียว แต่ตัวของพิมมีอาการโรคซึมเศร้าก่อนหน้านี้อยู่แล้ว หลังเลิกรากับแฟนเก่า ก็มาคบหาทอยทอยได้ 1 เดือน แล้วเกิดเหตุการณ์แบบนี้

VDO….ที่มา รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *